เทคโนโลยีไร้สายที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น!

Smart Home เทคโนโลยีไร้สายที่จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น!

โครงการ เดอะ คอนเนค โดย บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) มองเห็นรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ค่อยมีเวลา ชอบใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย จึงได้พัฒนา และนำเทคโนโลยี รูปแบบใหม่เข้ามาตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า ลองมาดูกันว่า เดอะ คอนเนค เราเพิ่มอะไรให้คุณบ้าง

ในปัจจุบันเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก จนมาถึงยุคปัจจุบัน Smart Home เทคโนโลยีไร้สายที่จะช่วยให้เรานั้นสามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกอย่างภายในบ้านได้ และแม้กระทั่งการตรวจจับความผิดปกติ ด้วยระบบกันขโมย กล้องวงจรปิดต่างๆ เป็นต้น

Home Automation

การใช้เทคโทโลยีไร้สายเข้ามาดูแลบ้าน(Smart Home) เป็นอีกหนึ่งกระแสโลกาภิวัตน์ที่เข้ามามีบทบาทภายในชีวิตประจำวันของเรามากชึ้นทุกวัน และแน่นอนว่าทาง The Connect นั้นเล็งเห็นความสำคัญจึงได้นำมาใส่ในบ้านซีรีย์ใหม่นี้จนเกิดมาเป็น Home Automation ที่ใช้Smart Phone ควบคุมการทำงานของสวิทช์ไฟต่างๆภายในบ้าน และกล้องจับการเคลื่นไหวที่จะช่วยตรวจจับความผิดปกติและแจ้งเตือนเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน ทำงานควบคู่กับกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบความผิดปกติภายในบ้านได้แบบReal-time ทั้งหมดนี้แบ่งออกเป็น 3 จุดหลักนั่นก็คือ

Smart Control

สามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ง่ายๆ เพียงสั่งการผ่านทางSmartPhone  Tabletในมือเท่านั้น

Smart Camera

ชุดกล้องและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งภายในบ้าน และสามารถดูความเคลื่อนไหวภายในบ้านผ่าน SmartPhone Tablet ได้แบบReal-time

Smart Security

สัญญาณกันขโมยติดตั้งที่ประตูบ้าน และชุดตรวจจับความเคลื่อนไหว สามารถรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการเคลื่อนไหวและสั่งการต่างๆผ่านทาง SmartPhone Tablet ได้ง่ายๆครับ

พร้อมพูดคุย?

ยินดีให้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับระบบบ้านสมาร์ทโฮมตลอดเวลา ทีมงานยินดีให้คำแนะนำ

ติดต่อเรา